ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร??, จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร?? หมายถึง, จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร?? คือ, จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร?? ความหมาย, จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร??

จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร จำเป็นต้องมีผลภาษาอังกฤษ IELTS TOEFL เพื่อสมัครไหม

คำตอบ

        การสมัครเรียนต่อในระดับปริญญาตรีและโท สามารถทำการสมัครได้ที่แฮมมิลตัน โดยต้องยื่นใบสมัครของแต่ละสถาบันที่กรอกสมบูรณ์ บางสถาบันมีค่าธรรมเนียมสมัครเรียนด้วย พร้อมหลักฐานการศึกษาตัวจริง Transcripts ผลภาษาอังกฤษ IELTS หรือ TOEFL หรือบางสาขาวิชาต้องการประสบการณ์การทำงานด้วย เช่น MBA รวมทั้งจดหมายรับรองจากที่ทำงานและจากอาจารย์ หลักสูตร MBA ในอเมริกาบางสถาบันต้องการผล GMATด้วย         หากสมัครเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษ ขอแค่สำเนาพาสปอร์ตและใบสมัครของสถาบันก็สมัครได้เลย การศึกษาในมหาวิทยาลัย วิทยาลัย ของแต่ละประเทศเริ่มไม่พร้อมกัน อังกฤษ ndash ประมาณเดือนกันยายน และมกราคม กุมภาพันธ์ในบางที่ อเมริกา - ประมาณเดือนกันยายน บางแห่งเปิดรับช่วงมีนาคม มิถุนายน และธันวาคมด้วย ออสเตรเลีย - ประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์และเดือนกรกฎาคม หรือบางที่เปิดปลายปีช่วง พฤศจิกายน ธันวาคม นิวซีแลนด์ ndash ประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์และเดือนกรกฎาคม หากเป็นสถาบันสอนภาษา จะเปิดเรียนตลอดทั้งปี สามารถเลือกได้ว่าจะเรียนช่วงไหนได้ตลอด         นักศึกษาควรยื่นเรื่องประมาณ 2-3 เดือนล่วงหน้า เพื่อเผื่อเวลาไว้สำหรับขั้นตอนต่างๆรวมทั้งการขอยื่นวีซ่าซึ่งต้องใช้เวลาถึง 3-20 วันทำการ ข้อมูลจาก เวปไซด์แฮมมิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล

จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร?, จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร? หมายถึง, จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร? คือ, จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร? ความหมาย, จะสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไร และเริ่มหลักสูตรเมื่อไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu