ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์??, นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์?? หมายถึง, นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์?? คือ, นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์?? ความหมาย, นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์??

นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์

คำตอบ

นักเรียนควรแก้ไขปัญหากับทางโรงเรียนโดยตรงก่อน หากโรงเรียนไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้ได้ นักเรียนสามารถยื่นเรื่องมาที่ กระทรวงศึกษาธิการ สำหรับโรงเรีนรัฐบาล สมาคมคุ้มครองสิทธิผู้บริโภค CASE สำหรับสถาบันการศึกษาเอกชนที่จดทะเบียนเข้าโครงการคุ้มครองสวัสดิการด้านการศึกษา CaseTrust for Education Singapore Education สำหรับการช่วยเหลือทั่วไป ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์?, นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์? หมายถึง, นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์? คือ, นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์? ความหมาย, นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ใดบ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรงเรียนหรือหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu