ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย?, ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย? หมายถึง, ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย? คือ, ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย? ความหมาย, ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย จะสามารถสอบวิชาที่ 3 ได้หรือไม่ และจะสามารถเป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้หรือไม่

คำตอบ

เมื่อถูกศาลสั่งให้เป็นบุคคลล้มละลายแล้ว ก็จะเป็นผู้ที่ไม่มีคุณสมบัติในการยื่นคำขอเข้าทดสอบในวิชาที่ 3 ได้อีก ดังนั้นท่านจึง ไม่สามารถเป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย, ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย หมายถึง, ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย คือ, ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย ความหมาย, ในระหว่างสะสมได้แล้ว 2 วิชา แล้วถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu