ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร?, เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร? หมายถึง, เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร? คือ, เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร? ความหมาย, เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร nbsp เวลาลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี ควรจะลงลายมือชื่อใน ฐานะผู้สอบบัญชีรับอนุญาตหรือผู้สอบบัญชีภาษีอากร

คำตอบ

ควรลงลายมือชื่อในฐานะผู้สอบบัญชีรับอนุญาต   เพื่อมิให้ท่านสับสนในกรณีต้องลงลายมือชื่อรับรองงบการเงินให้กับนิติบุคคล ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก และการนับจำนวนรายนิติบุคคล 300 ราย ให้นับรวมทั้งที่ลงลายมือชื่อในฐานะผู้สอบบัญชีรับอนุญาตและผู้สอบบัญชี ภาษีอากร ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร, เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร หมายถึง, เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร คือ, เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร ความหมาย, เป็นทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu