ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร?, ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร? หมายถึง, ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร? คือ, ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร? ความหมาย, ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร หรือผู้สอบบัญชีรับอนุญาต เพื่อรักษาความอิสระในการปฏิบัติงาน

คำตอบ

กรมสรรพากรไม่สามารถเป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ ซึ่งหากกรมสรรพากรเป็นตัว กลางดังกล่าว ถือได้ว่าเป็นการชี้นำ แนะนำ หรือจัดหา อาจมีผลทำให้ผู้ตรวจสอบและรับรองบัญชีปฏิบัติงานโดยขัดต่อจรรยาบรรณทั่วไปได้ แต่กิจการสามารถสืบค้นรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ตรวจสอบและรับรองบัญชีได้ในเว็บไซต์ของผู้ตรวจสอบและรับรองบัญชีที่ www rd go th เฉพาะข้อมูลที่ผู้ตรวจสอบและรับรองบัญชีอนุญาตให้เผยแพร่ในเว็บไซต์เท่านั้น ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร, ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร หมายถึง, ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร คือ, ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร ความหมาย, ทำไมกรมสรรพากรไม่เป็นตัวกลางในการติดต่องานระหว่างกิจการกับผู้สอบบัญชีภาษีอากร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu