ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร??, มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร?? หมายถึง, มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร?? คือ, มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร?? ความหมาย, มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร??

มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร

คำตอบ

อันตรายจากเสียงต่อสุขภาพ ดังนี้         1 ทำให้เกิดการสูญเสียการได้ยินแบบชั่วคราว คือไม่ได้ยินเสียงหลังจากสัมผัสเสียงดังและการได้ยินจะกลับคืนสุ่สภาวะปกติหลังจากหยุดสัมผัสเสียงดัง         2 ทำให้เกิดการสูญเสียงการได้ยินแบบถาวร เกิดจาการสัมผัสเสียงที่มีระดับสูงมาก เช่น เสียงระเบิด         3 ก่อให้เกิดการรบกวน เช่น รบกวนการนอนหลับ การสนทนา การทำงาน เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีโรคที่เกิดจากเสียง เช่น โรคนอนไม่หลับ โรคเครียด โรคกระเพาะ เป็นต้น ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร?, มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร? หมายถึง, มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร? คือ, มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร? ความหมาย, มลพิษทางเสียงก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu