ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร??, มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร?? หมายถึง, มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร?? คือ, มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร?? ความหมาย, มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร??

มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร

คำตอบ

        มาตรฐานสารมลพิษทางอากาศ 7 ประเภท ประกอบด้วย ฝุ่นรวม ฝุ่นขนาดเล็กกว่า 10 ไมครอน ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ ก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ ก๊าซโอโซนและสารตะกั่ว ตัวอย่างเช่น ฝุ่นรวมเฉลี่ย 24 ชั่วโมง ไม่เกิน 0 33 มิลลิกรัม ลูกบาศก์เมตร ฝุ่นรวมเฉลี่ย 1 ปี ไม่เกิน 0 10 มิลลิกรัม ลูกบาศก์เมตร ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร?, มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร? หมายถึง, มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร? คือ, มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร? ความหมาย, มาตรฐานคุณภาพอากาศในบรรยากาศของประเทศไทยอยู่ในประเภทอะไรและเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu