ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ??, โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ?? หมายถึง, โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ?? คือ, โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ?? ความหมาย, โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ??

ได้ยินว่าโรงงานอุตสาหกรรมปัจจุบันมีเจ้าพนักงานหรือเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วย ไม่ทราบว่านี่เป็นโดยภาคบังคับตามกฏหมายหรือโดยความสมัครใจ และเจ้าหน้าที่ที่ว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรคะ

คำตอบ

        โรงงานอุตสาหกรรมปัจจุบันมีบุคลากรด้านสิ่งแวดล้อมประจำโรงงานและ ผู้ควบคุมดูแลระบบป้องกัน สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ ซึ่งกำหนดโดยประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม เรื่อง การกำหนดชนิดและขนาดของโรงงาน กำหนดวิธีการควบคุมการปล่อยของเสีย มลพิษหรือ สิ่งใดๆ ที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม กำหนดคุณสมบัติ ของผู้ควบคุมดูแลปฎิบัติงานประจำ และหลักเกณฑ์การขึ้นทะเบียน ผู้ควบคุมดูแลสำหรับระบบป้องกันสิ่งแวดล้อมเป็น พ ศ 2545 ส่วนคุณสมบัติของบุคลากรด้านสิ่งแวดล้อม ประจำโรงงานนั้น เป็นไปตามหลักเกณฑ์ และวิธีการที่กรมโรงงานอุตสาหกรรม กำหนด ซึ่งท่านสามารถสอบถามได้จากเจ้าหน้าที่ของกรมโรงงานอุตสาหกรรม ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ?, โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ? หมายถึง, โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ? คือ, โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ? ความหมาย, โรงงานอุตสาหกรรมต้องมีเจ้าหน้าที่ควบคุมมลพิษประจำโรงงานด้วยหรือ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu