ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร??, ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร?? หมายถึง, ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร?? คือ, ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร?? ความหมาย, ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร??

ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร

คำตอบ

        ผู้ที่ประสงค์จะเป็นผู้ควบคุมหรือรับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสีย หรือกำจัดของเสียต้อง ขอรับใบอนุญาตเป็นผู้ควบคุมหรือใบอนุญาตเป็นผู้รับจ้าง ให้บริการจากเจ้าพนักงานท้องถิ่น ทั้งนี้ หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขเกี่ยวกับการอนุญาตเป็นไปตามที่กำหนดในกฎกระทรวง ซึ่งขณะนี้การออกกฎกระทรวงดังกล่าว กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาให้ความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร?, ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร? หมายถึง, ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร? คือ, ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร? ความหมาย, ผู้ที่จะเป็นผู้ควบคุม/รับจ้างให้บริการบำบัดน้ำเสียหรือกำจัดของเสียจะต้องดำเนินการอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu