ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ??, ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ?? หมายถึง, ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ?? คือ, ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ?? ความหมาย, ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ??

ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร

คำตอบ

ประเทศไทยมีสถานเอกอัครราชทูต สถานกงสุลใหญ่ อยู่ 88 แห่งใน 63 ประเทศ ทั่วโลก   ซึ่งดูแลครอบคลุมประเทศต่างๆ กว่า 88 ประเทศ   ดังนั้น จึงเชื่อได้ว่าประเทศที่ท่านอาศัยอยู่นั้น จะอยู่ภายใต้การดูแลของสถานเอกอัครราชทูต สถานกงสุลใหญ่แห่งใดแห่งหนึ่งแน่ ดังนั้น ขอให้ท่านโปรดติดต่อสอบถามสถานเอกอัครราชทูต สถานกงสุลใหญ่ ที่ท่านสะดวกเพื่อลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งโดยดำเนินการตามข้อ 5 และแจ้งที่อยู่ของท่านในต่างประเทศให้ถูกต้องและชัดเจน เพื่อที่สถานเอกอัครราชทูต สถานกงสุลใหญ่ จะได้ติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเลือกตั้งให้ท่านทราบได้ ทั้งนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารดังกล่าวทางสื่อต่างๆ เพื่อจะได้รับทราบข้อมูลและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ อยู่เสมอ                 สำหรับการใช้สิทธิเลือกตั้งฯ นั้น สถานเอกอัครราชทูต สถานกงสุลใหญ่จะอำนวยความสะดวกโดยท่านอาจใช้สิทธิเลือกตั้งทางไปรษณีย์ หรือจัดหน่วยเลือกตั้งสัญจรเดินทางมายังเมืองที่ท่านอาศัยอยู่ก็ได้ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมการกงสุล

ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ?, ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ? หมายถึง, ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ? คือ, ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ? ความหมาย, ถ้าไม่มีสถานเอกอัครราชทูต/สถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศหรือเมืองที่อยู่ จะเลือกตั้งได้อย่างไร ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu