ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ??, การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ?? หมายถึง, การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ?? คือ, การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ?? ความหมาย, การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ??

การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่

คำตอบ

  ได้ โดยแจ้งที่สำนักทะเบียนอำเภอ สำนักทะเบียนท้องถิ่น ประจำภูมิลำเนาที่ท่านมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน   หากท่านเป็นแรงงานไทยที่กำลังจะเดินทางไปทำงานต่างประเทศ   สามารถแจ้งได้ที่สำนักบริหารแรงงานไทย   กรมการจัดหางาน   กระทรวงแรงงาน หากเดินทางออกไปจากประเทศไทยแล้ว สามารถแจ้งได้ที่สถานเอกอัครราชทูต สถานกงสุลใหญ่ของไทย ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมการกงสุล

การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ?, การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ? หมายถึง, การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ? คือ, การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ? ความหมาย, การขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรนั้นจะขอกับทางการก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่ ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu