ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ??, หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ?? หมายถึง, หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ?? คือ, หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ?? ความหมาย, หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ??

หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร

คำตอบ

ในขณะนี้ยังมีการหลอกลวงคนไทยไปทำงานอย่างผิดกฏหมายในต่างประเทศ โดยเฉพาะโดยขบวนการค้ามนุษย์ข้ามชาติ ซึ่งรวมทั้งที่ไปทำงานทั่วไป และที่เป็นการชักนำ หรือหลอกลวงไปค้าประเวณี ดังนั้น ในเบื้องต้นควรที่จะมีข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับผู้ชักชวน เพื่อพิจารณาว่าเชื่อถือได้เพียงใด นอกจากนั้น จะต้องมีความชัดเจนเกี่ยวกับงานที่จะไปทำ โดยสามารถตรวจสอบได้จากกรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม หรือสำนักงานแรงงานทั่วประเทศ และกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ นอกจากนั้นเป็นข้อสังเกตว่า ในกรณีที่หลอกลวงไปค้าประเวณีผู้หลอกลวงมักจะเสนอที่จะออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ก่อน แล้วไปใช้หนี้ภายหลังซึ่งที่สุดแล้วผู้ที่ถูกหลอกลวงจะต้องใช้ตัวเองปลดหนี้ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมการกงสุล

หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ?, หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ? หมายถึง, หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ? คือ, หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ? ความหมาย, หากมีผู้ชักชวนไปทำงานต่างประเทศ ควรตรวจสอบอย่างไร ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu