ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร??, มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร?? หมายถึง, มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร?? คือ, มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร?? ความหมาย, มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร??

มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ Smart Card หรือไม่อย่างไร

คำตอบ

        คณะกรรมการบูรณาการและปฏิรูประบบการทะเบียนแห่งชาติ ได้ให้คณะอนุกรรมการด้านการใช้ประโยชน์จากบัตร ซึ่งมีปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ICT เป็นประธานกรรมการ ศึกษาถึงผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคล ซึ่งสรุปได้ว่าไม่กระทบต่อสิทธิส่วนบุคคล เนื่องจากบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ Smart Card มีระบบการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่ของรัฐจะเข้าถึงข้อมูลได้ต่อเมื่อเจ้าของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ Smart Card อนุญาต และการเข้าถึงข้อมูลของเจ้าหน้าที่กระทำได้มากน้อยแตกต่างกัน และเฉพาะผู้มีอำนาจหน้าที่ในเรื่องนั้นๆ เท่านั้น ทั้งใช้มาตรการควบคุมโดยตัวของประชาชน ผู้ถือบัตร และโดยกฎหมายดังนั้นบัตรปลอมไม่สามารถนำมาใช้งานกับระบบได้ กรณีบัตรหายหากมีผู้เก็บไปก็ไม่สามารถนำมาใช้งานกับระบบได้เช่นเดียวกัน ข้อมูลจาก เวปไซด์ borathailand

มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร?, มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร? หมายถึง, มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร? คือ, มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร? ความหมาย, มีการศึกษาผลกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลที่อาจเกิดจากการใช้บัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) หรือไม่อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu