ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม??, อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม?? หมายถึง, อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม?? คือ, อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม?? ความหมาย, อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม??

อยากให้ สกว สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม

คำตอบ

        หลักสูตรที่สมัครขอทุน คปก ในขณะนี้มีประมาณ 100 หลักสูตร แต่ละหลักสูตรมีคณะกรรมการประเมินซึ่งอาจมีมาตรฐานต่างกัน แต่สิ่งสำคัญที่คณะกรรมการพิจารณาคือ ผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติอย่างน้อย 1 เรื่องที่คงจะลดหย่อนเกณฑ์ไม่ได้ก็เนื่องจากเรากำหนดให้นักศึกษาทุน คปก ต้องมีผลงานตีพิมพ์ระดับนานาชาติอย่างน้อย 1 เรื่อง จึงจะสำเร็จปริญญาเอกได้ ดังนั้นผู้เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาคงต้องเป็นตัวอย่างให้เขา สำหรับอาจารย์จบปริญญาเอกกลับมาใหม่ ใคร่เสนอให้ของรับทุน Post-Doc ของ สกว และมีผลงานก่อนมารับทุน คปก ข้อมูลจาก เวปไซด์โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก

อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม?, อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม? หมายถึง, อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม? คือ, อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม? ความหมาย, อยากให้ สกว.สนับสนุนอาจารย์ใหม่ที่มีศักยภาพแม้ยังไม่มีผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติได้ไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu