ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่??, ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่?? หมายถึง, ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่?? คือ, ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่?? ความหมาย, ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่??

ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่

คำตอบ

        เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้เป็นเหมือนเดิม วิธีการใช้ยาจึงไม่แตกต่างจากเดิม ได้มีการศึกษาจากสหสถาบันในประเทศไทย เพื่อประเมินความพึงพอใจของผู้ป่วยโรคหืดและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังในการใช้ยาพ่นสูดชนิดผงแห้ง     ชนิดที่มีสาร CFC เป็นตัวขับเคลื่อน และชนิดปลอดสาร CFC พบว่าความพึงพอใจในการใช้ยาทั้ง 3 ประเภทใกล้เคียงกัน ดังนั้นการเปลี่ยนไปใช้ยาพ่นสูดปลอดสาร CFC จึงน่าจะเป็นที่ยอมรับของผู้ป่วยได้ ข้อมูลจาก เวปไซด์ร พ ศิริราช

ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่?, ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่? หมายถึง, ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่? คือ, ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่? ความหมาย, ยาพ่นสูดรุ่นใหม่โรคหอบหืดจะใช้ยากกว่ายาเดิมหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu