ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่??, ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่?? หมายถึง, ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่?? คือ, ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่?? ความหมาย, ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่??

ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น nbsp จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่

คำตอบ

          ยาพ่นสูดปลอดสาร CFC จะมีต้นทุนในการผลิตสูงกว่ายาเดิม แต่ทั้งนี้กรมโรงงานอุตสาหกรรมและองค์การอาหารและยาจะทำการควบคุมมิให้ราคายาสูงกว่าเดิมมากนัก ข้อมูลจาก เวปไซด์ร พ ศิริราช

ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่?, ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่? หมายถึง, ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่? คือ, ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่? ความหมาย, ที่ว่าราคาสูงกว่าเดิมของยาพ่นโรคหอบหืดนั้น จะถึงกับทำให้ผู้ใช้เดือดร้อนหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu