ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด??, ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด?? หมายถึง, ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด?? คือ, ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด?? ความหมาย, ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด??

ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด

คำตอบ

        เพราะว่าสาร CFC ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากนั้น สามารถทำลายชั้นบรรยากาศโอโซนที่ห่อหุ้มผิวโลก ซึ่งชั้นบรรยากาศนี้ทำหน้าที่เสมือนเกราะกำบังมิให้แสงแดดทำอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตบนพื้นโลก หากชั้นโอโซนถูกทำลายลง รังสีอุลตร้าไวโอเลตบีในแสงแดดจะส่องกระทบพื้นโลกได้มากขึ้นและมีผลเสียต่อสุขภาพของมนุษย์ได้ เช่น เพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง และต้อกระจก เป็นต้น ข้อมูลจาก เวปไซด์ร พ ศิริราช

ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด?, ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด? หมายถึง, ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด? คือ, ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด? ความหมาย, ทำไมต้องเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนของยาพ่นทางปากที่ใช้กับโรคหอบหืด? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu