ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร??, ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?? หมายถึง, ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?? คือ, ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?? ความหมาย, ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร??

ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด nbsp อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร

คำตอบ

        จะมีการเปลี่ยนแปลงเฉพาะในยาพ่นสูดชนิดที่ใช้ก๊าซ โดยเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC กล่าวคือจะมีการเปลี่ยนตัวขับเคลื่อนในกระบอกยาจาก CFC Chlorofluorocarbon ซึ่งสามารถทำลายชั้นบรรยากาศได้ ไปเป็น HFA Hydrofluoroalkane ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม         สำหรับยาพ่นแบบฝอยละอองและยาพ่นสูดประเภทแห้งไม่มี CFC เป็นส่วนประกอบจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ข้อมูลจาก เวปไซด์ร พ ศิริราช

ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?, ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? หมายถึง, ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? คือ, ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? ความหมาย, ทราบมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยาพ่นสูดที่ใช้โรคหอบหืด อยากทราบว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu