ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร??, อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร?? หมายถึง, อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร?? คือ, อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร?? ความหมาย, อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร??

อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร

คำตอบ

        หมวดการเขียนในเชิงวิชาการ จะใช้เวลาประมาณ 60 นาที โดยในส่วนแรกผู้สมัครสอบจะต้องเขียนรายงานประมาณ 150 คำ ตามตารางและแผนภาพเพื่อ แสดงความสามารถในการบรรยายและอธิบายข้อมูล ส่วนที่ 2 ผู้สมัครสอบต้องเขียนเรียงความสั้นความยาวประมาณ 250 คำ เพื่อโต้ตอบข้อคิดเห็นหรือปัญหา โดยแสดงความความสามารถในการอภิปราย โต้แย้ง และใช้ลีลาในการเขียนที่เหมาะสม         หมวดการเขียนในเชิงการฝึกอบรมทั่วไป จะใช้เวลาประมาณ 60 นาที่เช่นกัน โดยในส่วนแรกผู้สมัครจะต้องเขียนจดหมายความยาวประมาณ 150 คำ โดยเนื้อหาจะเกี่ยวกับการสอบถามข้อมูล หรือการอธิบายสถานการณ์ต่าง ๆ ในส่วนที่ 2 จะเป็นการเขียนเรียงความสั้น ความยาวประมาณ 250 คำ เพื่อแสดงความคิดเห็นหรือตอบปัญหาที่ให้ไว้ ซึ่งผู้สมัครสอบจะต้องแสดงความคิดเห็นของตนเอง และท้าท้ายความคิดเห็นอื่น ๆ โดยถ่ายทอดความรู้สึกและลีลาในการเขียนที่เหมาะสม ข้อมูลจาก เวปไซด์ TSL

อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร?, อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร? หมายถึง, อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร? คือ, อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร? ความหมาย, อยากทราบว่าสอบ IELTS หมวดการเขียนเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu