ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา??, หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา?? หมายถึง, หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา?? คือ, หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา?? ความหมาย, หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา??

หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา

คำตอบ

        ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องของอาการมากกว่า คนไข้มักมีคุณภาพชีวิตเสีย ต้องปัสสาวะบ่อยๆ ต้องลุกขึ้นบ่อยๆ หน้าที่ของหมอคือทำให้อาการดีขึ้น มีคุณภาพชีวิตดีขึ้น         ฉะนั้นเวลาที่อาการปัสสาวะไม่ออกอย่าตกใจ ให้มาหาหมอเพื่อหาสาเหตุ เนื่องจากมีบางโรคที่มีอาการคล้ายต่อมลูกหมากโต หลังจากแยกโรคแล้วว่าไม่ใช่โรคอื่น ก็จะดูอาการเป็นหลัก หากมีอาการน้อยก็แนะนำให้เปลี่ยนพฤติกรรมโดยไม่ต้องใช้ยา ถ้ามีอาการมากหมอจะให้ยากินเพื่อขยายท่อปัสสาวะ วิธีสุดท้ายคือผ่าตัด เพื่อขูดต่อมลูกหมาก   ข้อมูลจาก เวปไซด์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา?, หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา? หมายถึง, หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา? คือ, หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา? ความหมาย, หมอจะทำอะไรให้บ้างเมื่อคนไข้โรคต่อมลูกหมากโตมาหา? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu