ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

"เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่??, "เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่?? หมายถึง, "เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่?? คือ, "เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่?? ความหมาย, "เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

"เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่??

quot เด็กหลอดแก้ว quot กับการทำ quot กิ๊ฟ quot เหมือนกันหรือไม่

คำตอบ

        ไม่เหมือนกัน เพราะการทำ quot เด็กหลอดแก้ว quot เป็นกระบวนการที่ก่อให้เกิดการปฏิสนธิภายนอกร่างกายในหลอดแก้วทดลอง จากนั้นจึง นำกลับเข้าสู่ร่างกายแต่การทำ quot กิ๊ฟ quot เป็นกระบวนการนำเอา quot เชื้ออสุจิ quot และ quot ไข่ quot เข้าไปใส่ไว้ในปีกมดลูก เพื่อให้มีการปฏิสนธิภายในร่างกาย         การทำเด็กหลอดแก้วก็เป็น ทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ คนเป็นพ่อเป็นแม่สมหวัง หลังจากคุณได้อ่านบทความนี้ แล้ว คงจะตอบตัวเองได้ว่าจะเลือกทางนี้หรือเปล่า ข้อมูลจาก เวปไซด์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

"เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่?, "เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่? หมายถึง, "เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่? คือ, "เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่? ความหมาย, "เด็กหลอดแก้ว" กับการทำ "กิ๊ฟ" เหมือนกันหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu