ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด??, อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด?? หมายถึง, อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด?? คือ, อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด?? ความหมาย, อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด??

ถ้าต้องการทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าจัดอยู่ในประเภทพิกัดใด และมีอัตราภาษีนำเข้าของสินค้าเป็นเท่าใด ต้องทำอย่างไรบ้าง 1 ต้องสอบถามเป็นลายลักษณ์อักษรหรือไม่ และต้องส่งหนังสือสอบถามไปยังหน่วยงานใด 2 หลังจากส่งหนังสือสอบถามแล้วจะได้รับคำตอบเมื่อใด

คำตอบ

          1 การสอบถามปัญหาพิกัดอัตราศุลกากร จะกระทำเป็นลายลักษณ์อักษร โดยผู้สอบถามต้องแนบรายละเอียดของสินค้า เช่น ชนิดของสินค้า แค็ตตาล็อกสินค้า สูตรการผลิต Specification หรือเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เป็นต้น และสามารถสอบถามได้ที่ ส่วนมาตรฐานพิกัดอัตราศุลกากร กรมศุลกากร         2 การแจ้งผลการสอบถาม จะแจ้งให้ทราบภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับข้อมูลรายละเอียดครบถ้วน ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด?, อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด? หมายถึง, อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด? คือ, อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด? ความหมาย, อยากทราบว่าสินค้าที่จะนำเข้าอยู่ในประเภทพิกัดใด? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu