ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่??, มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่?? หมายถึง, มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่?? คือ, มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่?? ความหมาย, มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่??

มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่

คำตอบ

ถ้าเกิดสิ่งของ&  ของท่านมีราคาสูง หรือประมาณ 20,000 ขึ้นไป จะต้องเสียภาษีครับ&  และอีกกรณีหนึ่ง&  ถ้าหากว่าส่งมาจำนวนเยาะๆๆ เพื่อการค้าก็ต้องเสียเหมือนกัน

มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่?, มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่? หมายถึง, มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่? คือ, มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่? ความหมาย, มีเพื่อนส่งของขวัญมาให้จากต่างประเทศ โดยส่งพัสดุไปรษณีย์มาให้ ต้องเสียภาษีหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu