ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่?, ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่? หมายถึง, ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่? คือ, ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่? ความหมาย, ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่?

ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่

คำตอบ

                    ขอให้ตรวจสอบหลักเกณฑ์การจัดทำงบการเงินตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งเป็นหน่วยงานผู้ดูแลรับผิดชอบโดยตรง จาก Web site ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ที่ WWW thairegistration com ที่มา เว็บไซต์กรมสรรพากร

ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่, ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่ หมายถึง, ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่ คือ, ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่ ความหมาย, ห้างหุ้นส่วนจำกัดขนาดเล็กจะต้องทำงบเปรียบเทียบตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu