ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ?, ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ? หมายถึง, ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ? คือ, ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ? ความหมาย, ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศโดยมีใบสุทธินำกลับแล้วแต่ไม่สามารถนำกลับเข้ามาให้ทันกำหนดเวลา 1 ปี

คำตอบ

  1 กรณีที่ยังมิได้นำสินค้ากลับเข้ามาและใบสุทธินำกลับครบกำหนดเวลา 1 ปีนับแต่วันส่งออก ให้ยื่นขอขยายเวลาที่หน่วยงานที่ออกใบสุทธินำกลับเป็นผู้พิจารณา     2 กรณีนำสินค้ากลับเข้ามาแล้วและใบสุทธินำกลับครบกำหนดเวลา 1 ปีนับแต่วันส่งออกแล้ว ให้ยื่นขอขยายเวลา ณ ท่าที่นำสินค้านั้นเข้า         การผ่อนผันให้ขยายกำหนดเวลาของใบสุทธินำกลับจะให้ขยายเวลาตามสมควรแก่กรณี แต่ให้ขยายได้ครั้งละไม่เกิน 1 ป

ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ, ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ หมายถึง, ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ คือ, ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ ความหมาย, ขอทราบวิธีปฏิบัติกรณีของที่ส่งออกไปนอกประเทศ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu