ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร??, การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร?? หมายถึง, การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร?? คือ, การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร?? ความหมาย, การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร??

การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร

คำตอบ

        ของที่ส่งออกหรือส่งกลับออกไปนอกราชอาณาจักร เมื่อนำกลับเข้ามาใหม่จะอยู่ในข่ายได้รับยกเว้นอากร ทั้งนี้มีเงื่อนไขว่าต้องนำกลับเข้ามาภายในกำหนด 1 ปี และได้รับใบสุทธินำกลับในเวลาที่ส่งออกไว้แล้ว สามารถดูวิธีการปฏิบัติและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์กรมศุลกากร ใบสุทธินำกลับ ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร?, การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร? หมายถึง, การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร? คือ, การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร? ความหมาย, การส่งของไปซ่อมหรือออกไปแสดงที่ต่างประเทศ แล้วนำกลับเข้ามาใหม่จะต้องเสียภาษีหรือไม่ และมีวิธีปฏิบัติอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu