ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่??, การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่?? หมายถึง, การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่?? คือ, การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่?? ความหมาย, การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่??

การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่

คำตอบ

        สินค้าที่ใช้ในการเกษตรเฉพาะที่เป็นสินค้าที่จัดอยู่ในประเภทพิกัดฯที่มีประกาศยกเว้นอากรให้ จะได้รับการยกเว้นอากร ทั้งนี้หากมีเงื่อนไขใดๆ เช่น ต้องพิสูจน์ให้เป็นที่พอใจของอธิบดีกรมศุลกากรว่าเป็นของที่ใช้ในการเกษตร ก็จะต้องผ่านการพิสูจน์ดังกล่าวก่อนด้วย ผู้นำเข้าจึงต้องตรวจสอบประเภทพิกัดฯของของที่จะนำเข้าก่อน และดูว่าในประเภทพิกัดฯนั้นๆมีการยกเว้นอากรหรือไม่ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์กรมศุลกากร หัวข้อ พิกัดอัตราศุลกากร ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่?, การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่? หมายถึง, การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่? คือ, การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่? ความหมาย, การนำเข้าสินค้าที่ใช้ในการเกษตรจะได้รับยกเว้นอากรใช่หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu