ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี??, อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี?? หมายถึง, อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี?? คือ, อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี?? ความหมาย, อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี??

อยากเรียนไว้เสริมรายได้ จะไปทำงานต่างประเทศ ตอนนี้กำลังเรียนนวดไทยของวัดโพธิ์อยู่ มีคนแนะนำให้เรียนกับศูนย์สโรรักษ์ แต่ไม่ทราบที่ไหนใกล้ที่พัก ตอนนี้พักอยู่ที่บางลำภู ใครทราบบอกที please.......

คำตอบ

วิชาที่สอน วิชาเสริมสวย ศูนย์ฝึกอาชีพบางพลัด เขต บางพลัด ชื่อวิทยากร อ สินีนารถ จันทร์เทศนา   เนื้อหาที่สอน การสระ ซอย ไดร์ นวดหน้า ขัดหน้า เกล้าผม แต่งหน้า ทำเล็บ ต่อผมถาวร ยืดผมถาวร ดัดขนตาถาวร จุดเด่นของวิชาที่สอน การใส่เทคนิคต่างๆเพื่อให้เหมาะกับรูปทรงของลูกค้า ข้อมูลอื่นๆ เรียนวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 0900 -1500 น หลักสูตร 6 เดือน ที่ตั้ง ศูนย์ฝึกอาชีพบางพลัด เขต บางพลัด กทม 10120 โทร 02-4111250 โทรสาร 02-4154526   ยู สปา ฝั่งตรงข้ามพันธ์ทิพย์ บริการขัดหน้า นวดหน้าให้ใสกระจ่าง โอโซนร้อน โอโซนเย็น ในราคาพิเศษ 300 บาทด้วยผลิตภัณฑ์ระดับโลก มีบริการเสริมดูดสิวเสี้ยน 50บาท และมีบริการสอนขัดหน้า นวดหน้า แต่งหน้าสวยใสราคาพิเศษ ติดต่อ Patt 0840991613       บริการทำสปาหน้า บำรุงผิวช่วงหน้าหนาว ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับโลก ในราคาพิเศษและกันเอง นอกจากนี้ยังรับแต่งหน้าในโอกาสต่างๆ ด้วย หรือหาสนใจจะเรียนแต่งหน้าทางเราก็มีทีมงานสอนให้ในราคากันเองสนใจติดต่อได้ตลอดเวลา ค่ะ เพราะบริการถึงที่ ที่ติดต่อได้สะดวก       132 10 ซ รามคำแหง 112 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพ 12040 โทร 02 - 3739842   มือถือ โทรศัพท์       0838313234   อีเมล์       tour_lek8 hotmail com      

อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี?, อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี? หมายถึง, อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี? คือ, อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี? ความหมาย, อยากเรียนนวดหน้าขัดหน้าเป็นอาชีพเสริม เรียนที่สถาบันไหนดี? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu