ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร??, หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร?? หมายถึง, หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร?? คือ, หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร?? ความหมาย, หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร??

หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร

คำตอบ

        ท่านมีสิทธิโต้แย้งข้อมูลได้โดยติดต่อยื่น แบบคำขอแก้ไข โต้แย้งข้อมูล ได้ที่ ส่วนบริหารข้อมูลเครดิต และบริษัทข้อมูลเครดิตจะดำเนินการตรวจสอบคำโต้แย้งของท่านกับแหล่งข้อมูล และแจ้งให้ท่านทราบถึงข้อยุติ   ในกรณีที่ไม่อาจหาข้อยุติๆ ได้ บริษัทข้อมูลเครดิตจะบันทึกข้อโต้แย้งพร้อมหลักฐานประกอบของท่านไว้ในระบบข้อมูลด้วย ข้อมูลจาก บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด

หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร?, หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร? หมายถึง, หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร? คือ, หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร? ความหมาย, หากข้าพเจ้าทราบว่าข้อมูลที่ปรากฏในรายงานข้อมูลเครดิตไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu