ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร??, ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร?? หมายถึง, ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร?? คือ, ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร?? ความหมาย, ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร??

ข้าพเจ้ามีสินเชื่ออยู่กับสถาบันการเงิน และตามปกติประมาณทุกต้นปี ข้าพเจ้าจะได้รับหนังสือแจ้งจากสถาบันการเงินว่าได้นำส่งข้อมูลเครดิตของข้าพเจ้าให้บริษัทข้อมูลเครดิต บางครั้งข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร

คำตอบ

        ในเบื้องต้นท่านควรแจ้งให้สถาบันการเงินทราบโดยตรงเพื่อดำเนินการแก้ไขก่อน เพราะบริษัทข้อมูลเครดิตเองจะไม่แก้ไขข้อมูลโดยไม่ได้รับข้อสรุปที่ชัดเจนถูกต้องจากลูกค้าและสมาชิก แต่หากท่านได้รับรายงานข้อมูลเครดิตและมีข้อเท็จจริงตามรายงานว่าข้อมูลของท่านผิดพลาด ท่านก็สามารถยื่นคำขอโต้แย้งได้ที่ส่วนบริหารข้อมูลเครดิตผู้บริโภคของบริษัทข้อมูลเครดิตได้้ ข้อมูลจาก บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด

ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร?, ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร? หมายถึง, ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร? คือ, ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร? ความหมาย, ข้อมูลเครดิตที่ระบุไม่ถูกต้อง ข้าพเจ้าควรทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu