ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่??, ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่?? หมายถึง, ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่?? คือ, ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่?? ความหมาย, ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่??

ผมชำระหนี้ที่เคยค้างค่าบัตรเครดิตไว้ไปหมดแล้ว แต่ทำไมในรายงานข้อมูลเครดิตของผม จึงยังมีชื่อปรากฏอยู่ว่าค้างชำระ

คำตอบ

        รายงานข้อมูลเครดิตเปรียบเหมือนรายงานผลการศึกษา คือจะรายงานตามผลจริงที่เกิดขึ้น และไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขประวัติเดิมได้ หากคุณเคยค้างชำระไว้ ข้อมูลก็จะขึ้้น ณ เดือนที่คุณค้างชำระว่า quot ค้างชำระ quot ในกรณีที่คุณได้ชำระหนี้ไปแล้ว จะมีข้อมูลใหม่ขึ้นมาว่า คุณชำระเรียบร้อยแล้วหรือปิดบัญชีแล้ว โดยที่ข้อมูลการค้างชำระเดิมไม่ได้ถูกลบออกไป จนกว่าข้อมูลนั้นจะถูกรันออกไปตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด คือ 3 ปีค่ะ ข้อมูลจาก บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด

ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่?, ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่? หมายถึง, ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่? คือ, ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่? ความหมาย, ชำระหนี้ค้างค่าบัตรเครดิตหมดแล้ว ทำไมยังมีรายงานว่าค้างชำระอยู่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu