ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้??, ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้?? หมายถึง, ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้?? คือ, ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้?? ความหมาย, ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้??

ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้

คำตอบ

        ถ้าจะให้ตอบ วิธีที่แน่นอนที่สุด ก็คือ ไม่ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีวงจรอิเล็กทรอนิคส์ หรือไม่ต้องเปิดใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้า ซึ่งนั่นไม่ใช่คำตอบที่ดี เพราะในปัจจุบันการดำเนินชีวิตของเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าเพื่ออำนวยความสะดวกได้ ดังนั้น ทางที่ดีควรป้องกันที่แหล่งจ่ายไฟฟ้าไปยังระบบหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากแรงดันสูงชั่วขณะ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดความเสียหายขึ้นกับระบบหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ของคุณ ข้อมูลจาก เวปไซด์ LEONICS

ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้?, ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้? หมายถึง, ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้? คือ, ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้? ความหมาย, ทำอย่างไรจึงจะสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu