ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร??, ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร?? หมายถึง, ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร?? คือ, ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร?? ความหมาย, ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร??

ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร

คำตอบ

          ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเฉลี่ยประมาณ 30 ขณะที่ประสิทธิภาพระบบชลประทานโลกเฉลี่ย 64 ในหลายกรณีพื้นที่ชลประทานเป็นเพียงตัวเลข “ ลม ” หรืออาจมีพื้นที่จริงแต่คลองชลประทานของเขื่อนกลับกลายเป็น “ คลองส่งลม ” ดังเช่นกรณีเขื่อนเชี่ยวหลานที่ก่อนสร้าง กฟผ ระบุว่าจะได้พื้นที่ชลประทานมากกว่า 100 000 ไร่ แต่จนถึงปัจจุบันยังไม่มีพื้นที่ชลประทานแม้แต่ไร่เดียว ขณะที่เขื่อนบางลาง ในปี พ ศ 2522-23 สามารถส่งน้ำให้พื้นที่ชลประทานได้เพียง 2 900 ไร่จากพื้นที่ชลประทานทั้งหมด 300 000 ไร่ คิดเป็นร้อยละ 0 97   ข้อมูลจาก เครือข่ายแม่น้ำเอเซีย ตะวันออกเฉียงใต้

ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร?, ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร? หมายถึง, ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร? คือ, ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร? ความหมาย, ประสิทธิภาพของระบบชลประทานของเขื่อนเมืองไทยเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu