ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร?, อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร? หมายถึง, อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร? คือ, อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร? ความหมาย, อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร?

รถตู้จดทะเบียนส่วนบุคคล โตโยต้า คอมมูเตอร์รุ่นใหม่นำไปรับจ้างส่วนบุคคลเฉพาะบริษัท(พนักงานบริษัทเท่านั้น)มิได้นำไปวิ่งเมล์ หรือสาธารณะประจำทาง  จะต้องจดทะเบียนแบบไหนและนำเอกสารอะไรไปบ้าง กรุณาตอบด้วย  และอยากทราบกฎหมายที่บังคับ ในข้อนี้ ด้วยคะ  ขอบคุณ

คำตอบ

ติดต่อสอบถามได้ที่ กรมการขนส่งทางบก 1032 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 โทร 0-2272-3100 ฝ่ายประชาสัมพันธ์   โทร 0-2272-5322

อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร, อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร หมายถึง, อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร คือ, อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร ความหมาย, อยากทราบว่ารถตู้โดยสารที่ไม่ได้นำไปรับจ้างสาธารณะ แต่นำไปรับเฉพาะพนักงานบริษัท จะต้องจดทะเบียนอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu