ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร??, เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร?? หมายถึง, เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร?? คือ, เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร?? ความหมาย, เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร??

เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร

คำตอบ

        CD4 ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ต้องกินยาต้าน ARV ในช่วงนี้ก็ดูแลสุขภาพ ให้ดี คือ ทานอาหารให้ครบหมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เรื่องกำลังใจ สามารถเข้ามาพบกลุ่ม ชมรมผู้ติดเชื้อเพื่อเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการ ดูแลสุขภาพ อยู่ในที่อากาศถ่ายเทสะดวก พักผ่อนให้เพียงพอ ศึกษาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโรคเอดส์ ที่สำคัญด้านจิตใจต้องเข้มแข็ง และอย่างน้อยควรตรวจ CD4 6 เดือนครั้ง   ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร?, เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร? หมายถึง, เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร? คือ, เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร? ความหมาย, เพิ่งทราบว่าติดเชื้อเอดส์ ไปตรวจ CD4 มาแล้วอยู่ประมาณ 450 จะดูแลสุขภาพ อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu