ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่??, หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่?? หมายถึง, หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่?? คือ, หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่?? ความหมาย, หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่??

หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่

คำตอบ

        ถ้าถุงยางอนามัยรั่วจริง โอกาสเสี่ยงจะเหมือนกับการที่ไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัย อย่างไรก็ตามเสี่ยงมากหรือเสี่ยงน้อยนั้น จะต้องพิจารณาจากปัจจัยเสริมอีกมากเช่น รั่วขนาดไหน เพื่อที่จะให้โอกาสเชื้อได้เข้าสู่เยื่อบุของอวัยวะเพศ หญิงชายก็จะมีความแตกต่างกันอีกมาก สิ่งที่น่าจะตอบก็คือ ยังอยู่ใน 3 ข้อ ดูรายละเอียดจากข้อ4 ที่ผู้ถามต้องประเมินเองว่า โอกาสที่จะสัมผัสกับน้ำคัดหลั่งของคู่นอนในการมีเพศสัมพันธ์มากน้อยแค่ไหนอย่างไร   ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่?, หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่? หมายถึง, หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่? คือ, หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่? ความหมาย, หากป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยแต่ถุงยางเกิดรั่ว หรือแตกระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์จะมีโอกาสเสี่ยงหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu