ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน?, ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน? หมายถึง, ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน? คือ, ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน? ความหมาย, ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน?

ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน

คำตอบ

        ถ้าเป็นการตรวจแบบแอนตี้บอดี้ ที่ส่วนใหญ่ตรวจกัน หลังการวันที่เสี่ยงเป็นระยะเวลา 3 เดือนสามารถไปตรวจเลือดได้ และผลที่ได้สามารถเชื่อถือได้ ไม่จำเป็นต้องรอถึง 6 เดือน แต่ต้องแน่ใจว่าในระยะ 3 เดือนนั้นไม่ได้มีพฤติกรรมเสี่ยงอื่นๆอีก ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน, ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน หมายถึง, ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน คือ, ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน ความหมาย, ระยะเวลาไหนที่เหมาะสมที่จะสามารถไปตรวจเลือดหาเชื้อเอดส์ แล้วสามารถเชื่อผลจากการตรวจได้แน่นอน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu