ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่??, ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่?? หมายถึง, ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่?? คือ, ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่?? ความหมาย, ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่??

ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล ใช้ปาก ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่

คำตอบ

        ไม่ติดเนื่องจากปัจจัยที่จะติดเชื้อจะต้องประกอบด้วยทางเข้าของเชื้อ ปริมาณ และ คุณภาพของเชื้อที่เรารับเข้าไป กรณีนี้ผู้ถูกทำไม่มีโอกาสติดเพราะสัมผัสแค่น้ำลายของผู้ติดเชื้อ ซึ่งมีเชื้อที่น้อยและไม่มีคุณภาพ ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่?, ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่? หมายถึง, ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่? คือ, ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่? ความหมาย, ถ้าผู้ติดเชื้อเอดส์ทำออรัล(ใช้ปาก)ให้ผู้ที่ไม่ติดเชื้อจะทำให้ผู้ถูกทำติดเชื้อได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu