ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด??, จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด?? หมายถึง, จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด?? คือ, จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด?? ความหมาย, จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด??

จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด

คำตอบ

        การให้บริการทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ Smart Card นั้น หลังจากที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ICT ส่งมอบวัสดุตัวบัตรให้กระทรวงมหาดไทยแล้ว คาดว่าการให้บริการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ Smart Card จะสามารถดำเนินการได้ดังนี้ ระยะแรก คาดว่าจะดำเนินการในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดปัตตานี จังหวัดยะลา และจังหวัดนราธิวาส ระยะที่สอง คาดว่าจะดำเนินการในท้องที่จังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ ข้อมูลจาก เวปไซด์ borathailand

จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด?, จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด? หมายถึง, จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด? คือ, จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด? ความหมาย, จะดำเนินการให้บริการประชาชนทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์เมื่อใด? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu