ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ?, สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ? หมายถึง, สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ? คือ, สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ? ความหมาย, สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ?

สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ และทำให้เลือดไหลตลอดเวลา ต้องทำการผ่าตัด แต่ต้องถ่ายเลือดให้สุนัขก่อนเพราะว่าสุนัขเป็นโรคโลหิตจาง เพราะเลือดไหลเป็นเวลานาน คุณหมอก็ทำการผ่าตัด จากนั้นคุณหมอแจ้งว่า เนื้องอกลามมาที่อวัยวะเพศของสุนัขแล้ว ซึ่งจะต้องฉีดยา เพื่อป้องกันและกำจัดเนื้องอกที่เพิ่มขึ้นมา มีอาหารสำหรับรักษาโรคเนื้องอก ซึ่งดิฉันสนใจมากและอยากทราบรายละเอียดของอาหารชนิดนี้ด้วย

คำตอบ

        อาหารสำหรับเนื้องอก และมะเร็ง คือ อาหารฮิลล์ เพรสคริพชั่น ไดเอท เอ็น ดี   Hill|s prescription Diet n d อาหารชนิดนี้จะเป็นสารอาหารที่ช่วยให้สุนัขที่ป่วยด้วยเนื้องอก และมะเร็งมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพราะอาหารจะให้สารอาหารแก่ร่างกายสัตว์ แต่จะไม่ให้สารอาหารแก่เซลล์เนื้องอก ซึ่งโดยปกติแล้วเซลล์เนื้องอกจะเกิดมาจากเซลล์ของร่างกายที่มีการเจริญที่ผิดปกติไป และจะใช้สารอาหารจากตัวสัตว์เพื่อการเจริญเติบโต แล้วจะมีการสร้างของเสียขึ้นมา ทำให้ร่างกายสัตว์ซูบผอมลง เนื่องจากต้องขจัดสารพิษและขาดสารอาหาร   โดยสามารถสอบถามและซื้ออาหารสุนัข เอ็น ดี ได้จากสถานพยาบาลสัตว์ หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เวท เรคคอมเมนด์ จำกัด ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0-2348-0180   ข้อมูลจาก บริษัท เวท เรคคอมเมนด์

สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ, สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ หมายถึง, สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ คือ, สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ ความหมาย, สุนัขเป็นเนื้องอกที่อัณฑะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu