ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ??, ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ?? หมายถึง, ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ?? คือ, ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ?? ความหมาย, ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ??

ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว จะได้อะไร

คำตอบ

          ขณะนี้ สสว กำลังเร่งดำเนินการกำหนดและจัดสร้างกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะสนับสนุนและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของสมาชิก สสว ในกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงกลุ่มสมาชิก สสว ที่ยังไม่ได้ทำธุรกิจ แต่กำลังมองหาโอกาสทำธุรกิจ โดยกิจกรรมที่จะเป็นสิทธิประโยชน์แก่สมาชิก สสว จะเริ่มดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรม และให้มีความต่อเนื่อง ตั้งแต่มกราคม 2550 เป็นต้นไป โดยในเบื้องต้นจะขอแจ้งถึงสิทธิประโยชน์แก่สมาชิก สสว ที่กำลังจะได้รับ คือ     กลุ่มผู้ประกอบการสมาชิก สสว 1 ได้รับจุลสารวิเคราะห์และเตือนภัย SMEs 2 ส่วนลดในโครงการหรือกิจกรรมของ สสว หรือจากการใช้บริการหน่วยงานของรัฐและเอกชน 3 รับสิทธิเข้าร่วมงานแสดงสินค้า โดยอาจได้รับบูธฟรีหรือในราคาพิเศษ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของการจัดงานแต่ละครั้ง 4 รับสิทธิในการเข้าปรึกษาการดำเนินธุรกิจในด้านต่าง ๆ 5 สิทธิในการใช้บริการด้าน E-Service ต่าง ๆ ผ่าน www sme go th เช่น การเข้าดูบทวิเคราะห์ และเตือนภัยสภาวะของธุรกิจ E-Market Place E-Mentor Business Channel Digital University 6 การเข้ารับการฝึกอบรมและสัมมนาความรู้ในการดำเนินธุรกิจด้านต่าง ๆ 7 ฯลฯ     กลุ่มสมาชิก สสว บุคคลทั่วไปที่ยังไม่ได้ทำธุรกิจ แต่มองหาโอกาสการทำธุรกิจ 1 ส่วนลดในโครงการหรือกิจกรรมของ สสว หรือจากการใช้บริการหน่วยงานของรัฐและเอกชน 2 รับสิทธิในการเข้าปรึกษาการดำเนินธุรกิจในด้านต่าง ๆ 3 สิทธิในการใช้บริการด้าน E-Service ต่าง ๆ ผ่าน www sme go th เช่น การเข้าดูบทวิเคราะห์ และเตือนภัยสภาวะของธุรกิจ Virtual Coach Digital University Incubation 4 การเข้ารับการฝึกอบรมและสัมมนาความรู้ในการเริ่มต้นดำเนินธุรกิจ 5 ฯลฯ           สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาโอกาสทำธุรกิจ และยังมิได้เป็นสมาชิก สสว ทางสำนักงานฯ จึงขอเชิญชวนสมัครเป็นสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในการดำเนินธุรกิจต่อไป ข้อมูลจาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ?, ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ? หมายถึง, ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ? คือ, ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ? ความหมาย, ได้สมัครเป็นสมาชิก สสว. ไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ทราบว่าการเป็นสมาชิก สสว. จะได้อะไร ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu