ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ??, อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ?? หมายถึง, อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ?? คือ, อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ?? ความหมาย, อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ??

อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว

คำตอบ

        สสว ได้ลงรายละเอียดทั้งหมดของกองทุนร่วมลงทุน ซึ่งท่านสามารถเข้าดูได้จาก Website ของ สสว www sme go th ในเมนูบริการ SMEs ซึ่งจะมีรายละเอียดเบื้องต้นทั้งหมดตั้งแต่ วัตถุประสงค์ กลุ่มธุรกิจเป้าหมาย คุณสมบัติของธุรกิจ หลักเกณฑ์ และเงื่อนไขต่างๆในการสนับสนุนของกองทุนร่วมลงทุน ซึ่งควรตรวจสอบเบื้องต้นก่อนว่าธุรกิจของท่านสามารถเข้าร่วมกองทุนร่วมลงทุนได้หรือไม่ หรือมีข้อจำกัดใดบ้าง และถ้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัยในรายละเอียดที่ระบุไว้ ก็สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อขอรายละเอียดได้ที่ส่วนบริการปรึกษาการเงินและการร่วมลงทุน สสว หมายเลขโทรศัพท์ 0 -2278-8800 ต่อ 401 หรือ 402 ครับ ข้อมูลจาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ?, อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ? หมายถึง, อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ? คือ, อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ? ความหมาย, อยากทราบรายละเอียดกองทุนร่วมลงทุนของ สสว. ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu