ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ??, ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ?? หมายถึง, ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ?? คือ, ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ?? ความหมาย, ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ??

ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร

คำตอบ

ระบบบัญชีเบื้องต้นของบริษัทที่ผู้ประกอบการที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจควรจะทำ คือ               1 งบกำไรขาดทุนประจำเดือน เพื่อทำให้ผู้ประกอบการทราบว่า ผลการดำเนินงานที่ผ่านมาเป็นอย่างไร มีกำไรหรือขาดทุนเท่าไร และควรจะปรับปรุงการดำเนินงานในด้านไหนบ้าง เช่น การขายสินค้า บางประเภทขายได้มาก บางประเภทขายได้น้อย หรือขายไม่ได้เลยเป็นต้น         2 งบกระแสเงินสดประจำเดือน เพื่อทำให้ผู้ประกอบการทราบว่า บริษัทของตนเองมีเงินสดสำหรับหมุนเวียน ในธุรกิจ เหลืออยู่มากน้อย เพียงไร ถ้าไม่เพียงพอจะต้องเตรียมตัวหาแหล่งเงินทุนเมื่อไร 3 รายละเอียดบัญชีที่สำคัญ เช่น บัญชีลูกหนี้ บัญชีเจ้าหนี้ บัญชีสินค้าคงเหลือ บัญชีเงินสด และเงินฝากธนาคารเป็นต้น ทั้งนี้ให้ดูจากความสำคัญของบัญชีแต่ละบัญชีในธุรกิจของตนเอง   ข้อมูลจาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ?, ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ? หมายถึง, ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ? คือ, ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ? ความหมาย, ระบบการทำบัญชีเบื้องต้นในรูปของบริษัทควรทำอย่างไร ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu