ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร??, สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร?? หมายถึง, สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร?? คือ, สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร?? ความหมาย, สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร??

สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน เจ้าภาพ ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร

คำตอบ

        เนื่องจากกระทรวงมหาดไทยมีความพร้อมในด้านงานข้อมูลพื้นฐานการทะเบียนของประชาชน มีบุคลากรกระจายอยู่ทั่วทุกพื้นที่ทั่วประเทศ มีกฎหมายรองรับอำนาจหน้าที่และมีประสบการณ์ ในการออกบัตรประจำตัวประชาชน รวมทั้งเป็นหน่วยงานรับผิดชอบภารกิจด้านความมั่นคงของประเทศ และป้องกันการละเมิดหรือลิดรอนสิทธิมนุษยชน ข้อมูลจาก เวปไซด์ borathailand

สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร?, สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร? หมายถึง, สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร? คือ, สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร? ความหมาย, สาเหตุที่ให้กระทรวงมหาดไทยเป็นแกน (เจ้าภาพ) ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์คืออะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu