ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่??, ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่?? หมายถึง, ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่?? คือ, ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่?? ความหมาย, ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่??

ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่

คำตอบ

          สำเร็จปริญญาตรีเข้าศึกษาวิจัยจนสำเร็จปริญญาเอก ทุน คปก จะให้ประมาณ 2 ล้านบาท ซึ่งรวมค่าใช้จ่ายประจำเดือน ค่าศึกษาวิจัย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ใช้เวลาไม่เกิน 5 ปีสำหรับผู้สำเร็จปริญญาโท จะได้ไม่เกิน 3 ปี งบประมาณรวม 1 5 ล้านบาท อนึ่ง ทุนนี้เป็นทุนวิจัย มุ่งสร้างผลงานวิจัยและนักวิจัยระดับปริญญาเอกให้แก ่ทั้งภาครัฐ         และเอกชน   จึงไม่มีเงื่อนไขผูกพันด้านการทำงานใช้ทุนแต่อยาก ให้ผู้รับทุน   ทุก คนทำงาน อยู่ในประเทศไทย ข้อมูลจาก เวปไซด์โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก

ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่?, ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่? หมายถึง, ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่? คือ, ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่? ความหมาย, ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกให้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขให้ทำงานใช้ทุนหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu