ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร??, ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร?? หมายถึง, ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร?? คือ, ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร?? ความหมาย, ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร??

ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร และมีข้อดีข้อเสียอย่างไร

คำตอบ

        แบบหน้าต่าง Window type เป็นเครื่องปรับอากาศที่รวมทั้ง คอนเดนซิ่ง ยูนิต และ แฟนคอยล์ ยูนิต อยู่ในเครื่องเดียว ซึ่งสามารถติดตั้งโดยการฝังที่กำแพงห้องได้เลย โดยที่ไม่ต้องเดินท่อน้ำยา ดังนั้นการติดตั้งจึงต้องติดตั้งบริเวณช่องหน้าต่างหรือเจาะช่องที่ผนังแข็งแรง ข้อดี bull ประหยัดพื้นที่เนื่องจากไม่ต้องใช้พื้นที่ติดตั้งคอนเดนซิ่ง ยูนิต bull ติดตั้งง่ายเพราะไม่ต้องเดินท่อน้ำยา bull ประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูงกว่าแบบอื่นๆ เนื่องไม่มีการเดินท่อน้ำยา ทำให้ไม่มีความร้อนแทรกซึมตามท่อน้ำยา ข้อเสีย bull มีเสียงดังจากการทำงานของคอมเพรสเซอร์ และทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนของตัวเครื่องและผนัง bull ถ้าเครื่องมีขนาดขนาดใหญ่เกินไปจะมีปัญหาในการติดตั้ง เพราะบริเวณเพราะบริเวณช่องหน้าต่างไม่สามารถรับน้ำหนักมากได้ ข้อมูลจาก เวปไซด์ Romklaoair

ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร?, ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร? หมายถึง, ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร? คือ, ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร? ความหมาย, ลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแบบหน้าต่างเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu