ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง??, การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง?? หมายถึง, การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง?? คือ, การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง?? ความหมาย, การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง??

การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง

คำตอบ

1 ควรเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศจากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ เพราะเครื่องปรับอากาศโนเนมส่วนใหญ่จะมีกำลังความเย็น BTU น้อยกว่าที่แสดงไว้บนฉลาก หรือที่ภาษาช่างแอร์เรียกว่าไม่เต็มบีทียู เครื่องปรับอากาศจากผู้ผลิตโนเนมส่นใหญ่มีกำลังความเย็นเพียง 70 - 80 ของที่โฆษณาไว้ นอกจากจะมีกำลังความเย็นไม่เต็มบีทียูแล้ว แอร์โนเนมยังมีเสียงดังแล้วยังเสียเร็วด้วย   2 ควรเลือกใช้เครื่องปรับอากาศ ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 หรือเบอร์ 4 และได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก เพราะได้รับการทดสอบความสามารถในการทำความเย็นแล้วซึ่งทำให้ท่านแน่ใจได้ว่าจะได้เครื่องปรับอากาศที่ประหยัดไฟฟ้า     และมีประสิทธิภาพเต็มบีทียู นอกจากนี้ควรพิจารณาประกอบกับผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือด้วยเนื่องจากว่าอาจจะมีผู้ผลิตบางรายปลอมฉลากเบอร์ 5 ด้วย 3 เลือกใช้เครื่องปรับอากาศของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายที่มีบริการหลังการขายที่ดี ข้อนี้เป็นข้อที่มีความสำคัญมากและผู้ให้บริการนั้นจะต้องมีความชำนาญและได้มาตรฐาน 4 มีมาตรฐานรับรองเช่น มอก CE JIS ISO เป็นต้น 5 มีมาตรฐานการให้บริการหลังการขายที่ดี 6 การเลือกเครื่องต้องเหมาะกับห้องปรับอากาศ เนื่องจากการใช้งานติดต่อกันไม่น้อยกว่า 8 ปี และอากาศจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นทุกปี ข้อมูลจาก เวปไซด์ Romklaoair

การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง?, การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง? หมายถึง, การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง? คือ, การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง? ความหมาย, การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ มีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu