ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร??, นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร?? หมายถึง, นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร?? คือ, นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร?? ความหมาย, นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร??

นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร

คำตอบ

        มีสิทธิเหมือนเดิม แต่ต้องขอผลการเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียน และ มาสอบวิชาหลัก และ หรือวิชาเฉพาะ ที่ทบวงมหาวิทยาลัยจัดสอบ ตลอดจนมีคุณสมบัต ิตรงตามที่คณะวิชา มหาวิทยาลัย กำหนด ข้อมูลจาก สำนักทดสอบกลาง ทบวงมหาวิทยาลัย

นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร?, นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร? หมายถึง, นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร? คือ, นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร? ความหมาย, นักเรียนที่เคยสอบในระบบเก่ามาแล้ว และสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้จะทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu