ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่??, ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่?? หมายถึง, ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่?? คือ, ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่?? ความหมาย, ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่??

ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่

คำตอบ

ไม่สามารถขอคืนเงินอากรได้ที่ชำระไว้ได้เนื่องจาก 1 ประกาศกรมฯที่ 5 2545 กำหนดไว้ให้ผู้นำของเข้ายื่นเอกสารใบรับรองถิ่นกำเนิด FROM D พร้อมใบขนขาเข้า พร้อมแสดงรายการตามที่กำหนดไว้ในใบขนของขาเข้า quot เป็นการประสงค์ขอลดอัตราอากร quot 2 เมื่อได้ผ่านพิธีการสมบูรณ์แล้ว ให้แนบต้นฉบับใบรับรองถิ่นกำเนิด FROM D ต้นฉบับของใบขนขาเข้า ก่อนนำไปตรวจปล่อยของต่อไป 3 กรณีได้ตรวจปล่อยของไปแล้วไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นของรายเดียวกับใบรับรองถิ่นกำเนิด FROM D นั้นเพราะว่าของรายนี้ได้ตรวจปล่อยไปแล้ว ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่?, ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่? หมายถึง, ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่? คือ, ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่? ความหมาย, ของนำเข้าที่ได้ปฏิบัติพิธีการนำเข้าตามปกติและชำระค่าภาษีไปแล้ว จะมาขอคืนเงินอากรโดยใช้สิทธิลดอัตราอากร AFTA ได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu