ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด??, การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด?? หมายถึง, การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด?? คือ, การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด?? ความหมาย, การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด??

การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด

คำตอบ

        การนำตัวอย่างสินค้ากลับเข้ามาจะได้รับยกเว้นอากรเมื่อได้นำกลับเข้ามาภายใน 1 ปี และได้ทำใบสุทธินำกลับไว้แล้วขณะส่งออก จึงควรปฏิบัติให้ถูกต้องตามเงื่อนไขทั้ง 2 ข้อนี้ มิฉะนั้นหากเป็นของต้องชำระอากรก็จะต้องชำระอากรตามปกติ ในกรณีที่มิได้ยื่นขอใบสุทธินำกลับไว้หรือมีใบสุทธินำกลับแล้วแต่นำกลับเข้ามาไม่ทันภายในกำหนด 1 ปี ให้ยื่นขอผ่อนผันใบสุทธินำกลับหรือขอขยายเวลาก่อน หากได้รับอนุมัติจึงได้รับยกเว้นอากร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์กรมศุลกากร หัวข้อ ใบสุทธินำกลับ ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด?, การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด? หมายถึง, การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด? คือ, การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด? ความหมาย, การนำตัวอย่างสินค้ากลับคืนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีขาเข้าหรือไม่และอัตราใด? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu